GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Việt Nga (VIETNGAJSC) được thành lập từ năm 2001. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị phong trong việc cung cấp các thiết bị tuy ô thuỷ lực lớn nhất tại thị trường từ Bắc tới Nam.
Với uy tín lâu năm và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp ống dầu thuỷ lực (tuy ô thuỷ lực), chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài những sản phẩm phổ thông, chúng tôi cũng nhận các đơn đặt hàng chuyên biệt, chế tạo sản phẩm theo yêu cầu của từng khách hàng để đảm bảo tốt nhất về mặt thông số kỹ thuật mà khách đưa ra. Với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên lành nghề, sản phẩm tốt nhất về giá thành và chất lượng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.
 Bên cạnh đó, VIETNGAJSC cũng là đối tác đáng tin cậy trong rất nhiều năm qua của các công ty và tập đoàn lớn từ nước ngoài như: Nhật Bản (Yokohama), Mỹ (Parker), Áo (Semperit)... Đối với các nhà cung cấp lớn, VIETNGAJSC không chỉ là đối tác mà còn là những người bạn cùng chung chí hướng, cùng mục đích kinh doanh những mặt hàng tốt và có chất lượng cao. Vì vậy, VIETNGAJSC luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của các nhà cung cấp lớn trong và ngoài nước.
Sứ mệnh của chúng tôi: là đem đến những sản phẩm tốt nhất từ những nhà phân phối uy tín nhất trên thị trường tới khách hàng. Đảm bảo độ an toàn cao về mặt kỹ thuật, chất lượng, bền bỉ, giá thành hợp lý, dịch vụ bảo hành nhanh chóng và thuận lợi nhất cho khách hàng của mình.
Tầm nhìn của VIETNGAJSC trong tương lai: Với phương châm không ngừng học hỏi để phát triển, cùng với uy tín và kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực ống dầu thuỷ lực, VIETNGAJSC nỗ lực khẳng định vị trí tiên phong, uy tín hàng đầu, chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường.
Lựa chọn đồng hành cùng VIETNGAJSC luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của các đối tác và khách hàng.
VIETNGAJSC xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quí khách!
Chứng nhận do nhà sản xuất Semperit cấp cho Việt Nga JSC - Đơn vị phân phối độc quyền Semperit, Parker tại Việt Nam

ĐỐI TÁC THƯƠNG HIỆU

GỬI

LIÊN HỆ

Nhận thông tin từ Việt Nga JSC

Copyrights © 2023 Việt Nga JSC. GPĐKKD số: 0101094773 cấp ngày 09/01/2001 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

THEO DÕI

YOKOHAMA

YOKOHAMA - Một thương hiệu lớn, có uy tín của Nhật Bản trong lĩnh vực ống thuỷ lực.

- Được thành lập từ năm 1920(hơn 100 năm), YOKOHAMA đã không ngừng nỗ lực để sản xuất ra những sản phẩm tốt hơn cho khách hàng và cho thị trường thủy lực.

Tìm hiểu những yếu tố tạo nên YOKOHAMA

1. Thương hiệu uy tín: YOKOHAMA có hơn 100 năm lịch sử sản xuất ống mềm và hiện nay Yokohama trở thành một trong những công ty sản xuất ống mềm uy tín nhất trên thế giới.

2. Chất lượng cao: Các sản phẩm của YOKOHAMA có chất lượng cao và sự ủng hộ của khách hàng đã chứng minh điều đó là đúng. Khi được hỏi điểm mạnh của Yokohama là gì, nhận xét thường xuyên nhất là “chất lượng vượt trội” . Các nhận xét khác là:

· “sự ổn định tuyệt vời về chất lượng”

· “sản phẩm đáng tin cậy và đáng tin cậy”

Phát triển và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao luôn và sẽ tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của Yokohama.

3. Độ bền cao: Sản phẩm của YOKOHAMA có độ bền cao và đã được khách hàng khẳng định. Một số nhận xét của họ là:

· “rất bền và không dễ hư hỏng”

· “thời gian phục vụ kéo dài”

· “độ bền, khả năng chịu nhiệt và chịu áp lực tuyệt vời”

Độ bền cao chỉ là một trong những yếu tố chứng minh sản phẩm của Yokohama có hiệu suất cao.

Yokohama hứa sẽ sát cánh cùng khách hàng và hỗ trợ sự thành công của họ bằng các sản phẩm đáng tin cậy và đáng tin cậy của Yokohama nhờ kinh nghiệm 100 năm trong lĩnh vực sản xuất ống.

VIETNGAJSC - Nhà phân phối chính thức - Đối tác chiến lược và Uy tín của YOKOHAMA

SEMPERIT

Giới thiệu về Semperit

Semperit có gần 200 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Polymer. Kinh nghiệm này được sử dụng 1 cách nhất quán khi Semperit phát triển ống thủy lực chất lượng cao phù hợp với nhiều ứng dụng. Mạng lưới phát triền toàn cầu(hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới) giúp cho Semperit có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất dù khách hàng ở đâu trên thế giới. Với công nghệ tiên tiến, kết hợp chuyên môn kỹ thuật cao, Semperit đã sản xuất ra những ống thủy lực có chất lượng cao.
 Được thành lập vào năm 1824 tại Vienna - Áo. Tập đoàn Semperit sử dụng khoảng 6.500 người trên toàn thế giới trong các hoạt động liên tục bao gồm khoảng 3.100 người ở Châu Á và khoảng 900 người ở Áo (Vienna và địa điểm sản xuất Wimpass-ing, Lower Austria). Tập đoàn có 16 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới và nhiều văn phòng bán hàng ở Châu Âu, Châu Á, Úc và Châu Mỹ. Chiến lược của Semperit là trở thành 1 trong những nhà sản xuất ống thủy lực lớn nhất trên thế giới. Sản phẩm ống thủy lực của Semperit có được sử dụng trong kỹ thuật khai thác mỏ và xây dựng. Tất cả các sản phẩm ống mềm của Semperit đều được sản xuất ở Áo, Cộng hòa Séc, và Thái Lan theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Semperit đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp Polyme trong hơn 200 năm và đã trở thành một trong những nhà sản xuất ống thủy lực và công nghiệp lớn nhất trên thế giới. Semperit cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu.
Là nhà phân phối độc quyền sản phẩm ống dầu Semperit (Xuất xứ tại Châu Âu), Vietngajsc luôn tự tin đem đến sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất cho quý khách hàng của mình.
Ống dầu Semperit luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình đòi hỏi chất lượng cao, bền bỉ và ổn định.
Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Vietngajsc luôn có sẵn số lượng lớn hàng ống Semperit trong kho và sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách. Chúng tôi tự tin cung cấp đủ số lượng, đủ kích cỡ (1 lớp, 2 lớp, 4 lớp...), giao hàng nhanh mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của từng khách hàng

PARKER

”Lịch sử Parker-Hannifin

Lịch sử hình thành vĩ đại của Parker là một quá trình chuyển mình ấn tượng của công nghệ trong gần 100 năm. Được sáng lập vào năm 1918, quá trình phát triển của Parker Appliance Company thành Parker Hannifin Corporation ngày nay là một quá trình kế thừa và phát triển các phát minh tiến bộ.

Trong những ngày đầu, công ty đã chế tạo hệ thống phanh khí nén cho xe tải, xe lửa, xe buýt và máy móc công nghiệp, cũng như các phụ kiện không bị rò rỉ cho những người tiên phong trong lĩnh vực hàng không. Trải qua những thất bại đáng kinh ngạc và những thành tựu ấn tượng, các giải pháp của Parker đã tạo ra vô số bước nhảy vọt về công nghệ trong thế kỷ qua. Bên cạnh rất nhiều sản phẩm cũng như các phụ kiện phục vụ cho các ngành công nghiệp, dòng ống mềm và ống thủy lực của Parker cũng là 1 trong số những dòng sản phẩm ít có công ty hay tập đoàn nào có thể cạnh tranh về chất lượng trên thị trường được. Parker sản xuất cung cấp ống thủy lực lớn nhất thế giới trên thị trường hiện nay. Ống thủy lực của Parker được sử dụng trong các ứng dụng di động, nông nghiệp, công nghiệp, đường sắt, điện lạnh và hàng không. Với lớp vỏ chống mài mòn tốt nhất hiện nay, ống thủy lực Parker có thể chịu được cả môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Ống mềm và ống Parker là các thành phần không thể thiếu của hệ thống áp suất cao điều khiển chuyển động và hệ thống áp suất thấp chuyển vật liệu từ nơi này sang nơi khác. Các sản phẩm được thiết kế kỹ thuật cao đáp ứng hoặc vượt qua nhiều tiêu chuẩn ngành khác nhau và được cung cấp với nhiều kích thước, áp suất và khả năng nhiệt độ tiêu chuẩn và tùy chỉnh.

Parker tin tưởng vào sự hợp tác với khách hàng của mình để có thể cung cấp cho họ các giải pháp giúp đạt được mức năng suất và lợi nhuận cao hơn bằng cách thiết kế các hệ thống tốt nhất cho các yêu cầu của họ. Điều này có nghĩa là nghiên cứu các ứng dụng của khách hàng để tìm ra những cách mới và tốt hơn để tạo ra giá trị. Không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm, Parker còn cung cấp các Dịch vụ Giá trị Gia tăng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Đối tác của Vietngajsc

Vietngajsc rất vinh dự khi được là đối tác quan trọng của Parker hơn 10 năm qua. Với các dòng sản phẩm ống thủy Parker lực đa dạng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, Vietngajsc tự tin cung cấp cho quý khách hàng của mình đầy đủ các chủng loại với chất lượng sản phẩm đỉnh cao của hãng Parker (Mỹ), sẽ làm hài lòng quý khách hàng của chúng tôi.

EURO POWER

EUROPOWER, được thành lập với tư cách là công ty tư nhân vào năm 1979 hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật, sản xuất và dịch vụ toàn cầu cho các nhà máy sản xuất điện và năng lượng nhiệt, nhà máy xử lý rác thải thành năng lượng, nhà máy xử lý nước và năng lượng tái tạo. Ngoài ra Europower nhận thấy thị trường ống mềm và ống thủy lực rất tiềm năng và có thể hỗ trợ cho công việc của công ty, vì vậy Europower đã cho ra mắt dòng sản phẩm ống mềm, ống thủy lực để trực tiếp cung cấp cung cấp cho các nhà máy này.
Europower tận dụng cơ cấu kỹ thuật giàu kinh nghiệm, cho phép triển khai các giải pháp kỹ thuật lành nghề phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. Europower duy trì sự hợp tác chặt chẽ và có đi có lại với khách hàng trong và sau khi thực hiện dự án.
Vietngajsc là nhà phân phối ống dầu thủy lực Europower gần 15 năm nay trên thị trường. Ngay từ khi mới ra mắt hãng dây Europower nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, khách hàng của chúng tôi đã dành rất nhiều lời khen ngợi cũng như sự ủng hộ dành cho sản phẩm có độ bền cao và giá thành hợp lý này.

Với dòng sản phẩm Europower, chúng tôi luôn cố gắng làm việc với nhà cung cấp để được nhập khẩu đa dạng các kích cỡ ống dầu thủy lực để quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Giá cả phải chăng,đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kĩ sư giỏi, lành nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm ống dầu thủy lực Europower của công ty chúng tôi.
Vietngajsc tự hào là đơn vị cung cấp các loại ống tuy ô thủy lực Europowerchính hãng, uy tín, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, đội ngũ kỹ thuật cũng như đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình có kinh nghiệm sẽ giúp quý khách chọn được mẫu ống tuy ô thủy lực Europower phù hợp nhất.