01/01/2023
TIN TỨC
CÁC BƯỚC ÉP ỐNG DẦU THỦY LỰC
Các bước ép ống thủy lực an toàn:

 Bước 1: Đo và cắt ống thủy lực
Hãy nhớ kiểm tra thông tin từ nhà sản xuất ống và phụ kiện để xác định hệ số giới hạn, hệ số này có thể đạt được khi đo từ đầu đến cuối ống của bạn và trừ hệ số giới hạn khỏi chiều dài của ống, sau đó đánh dấu nó và cắt ống bằng máy cắt.
Bước 2: Làm sạch ống thủy lực của bạn
Việc cắt ống có thể đưa các mảnh kim loại, cao su hoặc polyme vào bên trong ống. Hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ chúng bằng cách sử dụng khí nén để loại bỏ bất kỳ chất cặn nào; nếu không, những mảnh vỡ này có thể làm ô nhiễm hệ thống thủy lực của bạn và gây tắc nghẽn. Ngoài ra, bạn có thể xả cặn bẩn bằng máy rửa áp lực, nhưng hãy đảm bảo làm khô bên trong ống bằng cồn hoặc dung môi tương thích khác.

Bước 3: Kiểm tra đầu ống
Việc kiểm tra đầu ống để xem có tương thích với phụ kiện lắp ông hay không. Trong 1 số trường hợp bạn cần bào đầu ống để lắp được đầu ống thủy lực vào. Bào là việc loại bỏ vật liệu lớp bên ngoài thông qua bàn chải sắt hoặc dụng cụ bào chuyên dụng.
Bước 4: Lắp đầu cút
Chuẩn bị đầu cút thích hợp để lắp vào ống. Đảm bảo rằng thân và ống nối đạt đến độ chèn sâu chính xác.
Bước 5: Chọn bộ khuôn đúng
Kiểm tra xem bạn đã chọn bộ khuôn phù hợp chính xác với thông số kỹ thuật của mình chưa, vì có những bộ khuôn uốn có kích thước phù hợp với nhiều loại ống và phụ kiện khác nhau.

Bước 6: Ép ống thủy lực
Việc ép quá chặt hoặc quá lỏng sẽ dẫn đến hỏng ống, vì vậy bạn cần thiết lập các thông số kỹ thuật thật cẩn trọng. Hãy chắc chắn rằng ống được đặt trong máy sao cho khớp nối nằm ngay phía trên khuôn.
Bước 7: Kiểm tra
Kiểm tra cụm ống đã hoàn thiện, đảm bảo không có khuyết điểm nào và khớp nối ống thủy lực được ép đến độ sâu lắp chính xác. Đo đường kính ngoài bằng thước cặp (đặt nó vào giữa các đường gờ của khớp nối gấp nếp). Xác định rằng ống phù hợp với thông số kỹ thuật và như thế bạn đã hoàn tất công đoạn ép ống thủy lực
--------
 Vietngajsc với hơn 23 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, lành nghề, uy tín luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách mọi miền đất nước.
 Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Việt Nga (VietngaJSC)
 Địa chỉ: 109 Trường Chinh - P. Phương Liệt - Q. Thanh Xuân - Tp. Hà Nội
 Hotline: 0812022222
 Email: Vietngajsc.vn@gmail.com
 Website: vietngajsc.vn
                   tuyothuyluc.com.vn
Cảm ơn Quý KH đã luôn lựa chọn và tin tưởng VietngaJSC

GỬI

LIÊN HỆ

Nhận thông tin từ Việt Nga JSC

Copyrights © 2023 Việt Nga JSC. GPĐKKD số: 0101094773 cấp ngày 09/01/2001 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

THEO DÕI