TIN TỨC
Ống Áp Lực Cao 700Bar hay còn gọi là Jack Hose SAE 100R2 AT. Thực chất là một loại ống thủy lực chuyên dụng được thiết kế cho các hệ thống kích áp suất cao. Có phạm vi áp suất từ 10.000 đến 20.000 PSI (pound trên inch vuông).
Chúng được chế tạo đặc biệt để chịu được áp suất cao. Và thường được sử dụng trong kích thủy lực và các ứng dụng khác có liên quan đến áp lực cao. Chúng có thể xử lý sự khắc nghiệt của các ứng dụng kích thủy lực hạng nặng. Cực kỳ cần thiết trong quá trình nâng vật nặng và duy trì an toàn trong quá trình vận hành.
Chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm ống dầu thủy lực 700bar – Jack Hose SAE 100R2 AT chính hãng Semperit. Với ống bên trong được thiết kế và hệ thống bện bằng cốt thép cường độ cao, đến vỏ ngoài bền. Jack Hose thủy lực của Semperit đã được thiết kế cho hiệu suất cao. Đễ dàng hỗ trợ sự khắc nghiệt của các ứng dụng kích thủy lực trọng tải cao.
Jack Hose đi kèm với những lợi ích bổ sung của mạng lưới nhà phân phối lớn nhất thế giới và các dịch vụ kỹ thuật vô song của Semperit. Lắp đặt sản phẩm này đòi hỏi kỹ thuật cao, đáp ứng các thông số kỹ thuật quốc tế.
Vietngajsc là chuyên gia về ống thuỷ lực. Chúng tôi cam kết cung cấp ống thuỷ lực tốt nhất với tuổi thọ dài nhất. Trước khi giao hàng, chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vui lòng liên với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Ống áp lực cao 700 bar

GỬI

LIÊN HỆ

Nhận thông tin từ Việt Nga JSC

Copyrights © 2023 Việt Nga JSC. GPĐKKD số: 0101094773 cấp ngày 09/01/2001 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

THEO DÕI