19/08/2023
TIN TỨC
TUỔI THỌ VÀ ĐỘ BỀN CỦA ỐNG THỦY LỰC CHẤT LƯỢNG CAO
Độ bền của ống thủy lực chất lượng cao đồng nghĩa với việc ít phải thay thế và hạn chế thời gian bảo trì thường xuyên.

Giảm chi phí liên quan đến việc thay thế thường xuyên các ống mềm chất lượng thấp. Ngoài ra, khả năng chống xuống cấp của chúng do các yếu tố môi trường, chẳng hạn như tiếp xúc với tia UV, dầu, hóa chất và nhiệt độ cao, đảm bảo hiệu suất ổn định theo thời gian và tránh những gián đoạn không cần thiết trong hoạt động của hệ thống thủy lực .

Ống thủy lực chất lượng cao có thể chịu được áp suất làm việc cao, thường là 3.000 đến 6.000 psi, đảm bảo tính toàn vẹn của hệ thống thủy lực ngay cả trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Những ống mềm này cũng tăng khả năng chống mài mòn, cho phép chúng chống mài mòn tốt hơn do cọ xát liên tục với bề mặt gồ ghề hoặc cạnh sắc. Do đó, ống mềm chất lượng cao có thể tăng năng suất và giảm chi phí vận hành dài hạn.

Ống thủy lực chất lượng cao cũng mang lại độ an toàn cao hơn so với ống kém chất lượng. Những ống này được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo khả năng chống rò rỉ và hỏng hóc nghiêm trọng của chúng.

Sử dụng ống thủy lực chất lượng cao giúp giảm nguy cơ tai nạn và đảm bảo an toàn hơn. Đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn cao nhất, mang đến sự tin tưởng và yên tâm cho người sử dụng.

Ống thủy lực chất lượng cao giúp tiết kiệm đáng kể về lâu dài so với ống chất lượng thấp. Mặc dù chi phí mua ban đầu của ống mềm chất lượng cao có thể cao hơn nhưng độ bền vượt trội và tuổi thọ kéo dài của chúng vượt xa khoản đầu tư ban đầu đó. Tuổi thọ dài hơn giúp giảm chi phí thay thế ống mềm thường xuyên, cũng như chi phí liên quan đến thời gian ngừng hoạt động và nhân công cần thiết để thay thế.

Ngoài ra, ống thủy lực chất lượng cao có khả năng chống mài mòn và các điều kiện môi trường bất lợi cao hơn. Điều đó có nghĩa là ít cần bảo trì hơn và giảm chi phí liên quan đến việc làm sạch, sửa chữa và thay thế các ống bị hỏng.

GỬI

LIÊN HỆ

Nhận thông tin từ Việt Nga JSC

Copyrights © 2023 Việt Nga JSC. GPĐKKD số: 0101094773 cấp ngày 09/01/2001 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

THEO DÕI